TRUNG TÂM GIÁO DỤC THƯỜNG XUYÊN TỈNH SƠN LA
in
mail
Zalo

Thông báo tuyển sinh khóa bồi dưỡng đối với ngạch chuyên viên và tương đương khóa K2.24.CV tại Trung tâm GDTX tỉnh Sơn La

Thứ 7, 27/07/2024

Thứ 7, 27/07/2024

Tuyển sinh khóa bồi dưỡng đối với ngạch chuyên viên

và tương đương khóa K2.24.CV tại Trung tâm GDTX tỉnh Sơn La

Căn cứ Công văn số 2343/UBND-NC ngày 05/10/2016 của UBND tỉnh Sơn La về việc đào tạo, bồi dưỡng; Thực hiện chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Trung tâm giáo dục thường xuyên tại Quy chế tổ chức và hoạt động của trung tâm GDTX ban hành kèm Quyết định số 583/QĐ-UBND ngày 05/4/2024 của Chủ tịch UBND tỉnh Sơn La. Trung tâm GDTX tỉnh Sơn La thông báo tuyển sinh Khóa bồi dưỡng đối với ngạch chuyên viên và tương đương Khóa 2 năm 2024 (K2.24.CV) như sau:

1. Đối tượng tham dự khóa học:

- Công chức ngạch chuyên viên và tương đương;

- Viên chức giữ chức danh nghề nghiệp hạng III làm việc ở các bộ phận hành chính, tổng hợp, quản trị văn phòng, tổ chức cán bộ, kế hoạch, tài chính và các vị trí việc làm khác không giữ chức danh nghề nghiệp và không hoạt động nghề nghiệp của đơn vị sự nghiệp công lập chưa có chứng chỉ chương trình bồi dưỡng ngạch chuyên viên;

- Công chức ngạch cán sự và tương đương;

- Viên chức giữ chức danh nghề nghiệp hạng IV làm việc ở các bộ phận hành chính, tổng hợp, quản trị văn phòng, tổ chức cán bộ, kế hoạch, tài chính và các vị trị việc làm khác không giữ chức danh nghề nghiệp và không hoạt động nghề nghiệp của đơn vị sự nghiệp công lập chưa có chứng chỉ chương trình bồi dưỡng ngạch chuyên viên;

- Người thực hiện chế độ tập sự công chức loại C;

- Người thực hiện chế độ tập sự viên chức hạng 3 làm việc ở các bộ phận hành chính, tổng hợp, quản trị văn phòng, tổ chức cán bộ, kế hoạch, tài chính và các vị trị việc làm khác không giữ chức danh nghề nghiệp và không hoạt động nghề nghiệp của đơn vị sự nghiệp công lập chưa có chứng chỉ chương trình bồi dưỡng ngạch chuyên viên;

- Các đối tượng khác theo quy định của pháp luật.

2. Chương trình bồi dưỡng: Theo Quyết định 420/QĐ-BNV ngày 02/6/2022 của Bộ trưởng Bộ Nội vụ về việc ban hành chương trình bồi dưỡng đối với ngạch chuyên viên và tương đương.

3. Thời gian khóa bồi dưỡng: Khóa học 02 tháng (Dự kiến từ 19h30’ thứ Sáu ngày 09/8/2024 đến 06/10/2024). Học vào các tối thứ Sáu, cả ngày thứ Bảy và Chủ nhật hằng tuần, dự kiến mở khóa bồi dưỡng khi có đủ 40 học viên/ 01 khóa học.

4. Địa điểm và hình thức học: Học trực tiếp và trực tuyến

- Học trực tiếp: Tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Sơn La (Số 28, Đường Trường Sơn Tây 3, Tổ 3, Phường Tô Hiệu, Thành phố Sơn La) hoặc tại huyện, đơn vị có nhiều người tham gia học;

- Học trực tiếp kết hợp học trực tuyến (học online): Theo quy định của Học viện Quản lý Giáo dục.

5. Đơn vị chủ trì bồi dưỡng và cấp chứng chỉ: Học viện Quản lý Giáo dục.

6. Thủ tục đăng ký: Nộp thủ tục đăng ký khóa bồi dưỡng (Hồ sơ và học phí): Từ ngày 27/7/2024 đến 17h30 ngày 05/8/2024, cụ thể:

6.1. Hồ sơ

a) Hồ sơ:

- 01 Quyết định cử đi học hoặc văn bản có sự đồng ý của cơ quan, đơn vị quản lý;

- 01 Phiếu Thông tin học viên có dán 01 ảnh 4x6 cm chụp không quá 6 tháng (Mẫu Phiếu gửi kèm theo Thông báo này) và 01 bản phô tô Giấy khai sinh (không cần công chứng)

b) Hình thức nộp:

- Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Phòng Quản lý Đào tạo và Bồi dưỡng, Trung tâm GDTX tỉnh Sơn La.

- Cách 2: Gửi qua bưu điện hồ sơ về địa chỉ: Phòng Quản lý Đào tạo và Bồi dưỡng, Trung tâm GDTX tỉnh Sơn La (Số 28, đường Trường Sơn Tây 3, Tổ 3, Phường Tô Hiệu, TP Sơn La).

6.2. Học phí: Nộp ngay khi làm thủ tục đăng ký khóa bồi dưỡng, Trung tâm chỉ trả lại học phí khi không đủ 30 học viên tham gia khóa học:

a) Mức thu: 2.500.000 đồng/ 01 học viên/ khóa bồi dưỡng (Hai triệu năm trăm nghìn đồng).

b) Hình thức nộp học phí: Chuyển tiền qua tài khoản của Trung tâm GDTX tỉnh Sơn La: Số tài khoản 7901201001260, chủ tài khoản Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Sơn La (TTGDTX TINH SƠN LA), Chi nhánh Agibank Thành phố Sơn La (Nội dung chuyển tiền ghi: NguyenVanA_K2.24.CV_đienthoại, trong đó NguyenVanA là họ và tên của học viên, K2.24.CV là khóa bồi dưỡng chuyên viên và tương đương năm 2024, dienthoai là số điện thoại của người tham gia học)

Trung tâm GDTX tỉnh Sơn La trân trọng thông báo để các cơ quan, đơn vị và cá nhân có nhu cầu tham gia khóa bồi dưỡng đến làm thủ tục tham gia khóa học. Thông tin chi tiết xin liên hệ: Phòng Quản lý Đào tạo và Bồi dưỡng, Trung tâm GDTX tỉnh Sơn La (S28, đường Trường Sơn Tây 3, Tổ 3, Phường Tô Hiệu, TP Sơn La); điện thoại 0212.3755.889/ 0971.500.167 (Cô Hường); 0916.547.994 (Cô Hương); hoặc địa chỉ Email: gdtxsla@gmail.com; Website: http://gdtxsonla.edu.vn./.